Công bố Quyết định thanh tra tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Thực hiện Quyết định thanh tra số 07/QĐ-TT ngày 11/01/2022 của Chánh Thanh tra tỉnh về việc thanh tra tại Bệnh viện Đa Khoa tỉnh, ngày 13/01/2022 Thanh tra tỉnh đã tiến hành công bố Quyết định thanh tra tại Bệnh viện Đa Khoa tỉnh.

Tham dự buổi buổi công bố có Phó Chánh Thanh tra tỉnh - Trần Văn Việt, Đoàn thanh tra số 07-2022, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh - Phạm Văn Thinh, các Phó Giám đốc, Trưởng các phòng chuyên môn, Kế toán bệnh viện và các bộ phận có liên quan.

Đoàn thanh tra sẽ tiến hành thanh tra việc chấp hành chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác quản lý tài chính đối với đơn vị sự nghiệp có thu; việc mua sắm sử dụng trang thiết bị, vật tư phương tiện phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Thanh tra Chính phủ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, thời kỳ thanh tra năm 2020-2021, thời gian tiến hành cuộc thanh tra là 45 ngày làm việc (không kể ngày nghỉ) kể từ ngày công bố Quyết định thanh tra tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai.

Phó Chánh Thanh tra tỉnh - Trần Văn Việt phát biểu chỉ đạo buổi công bố QĐTT

Phát biểu chỉ đạo buổi công bố Quyết định thanh tra, Phó Chánh Thanh tra tỉnh - Trần Văn Việt đề nghị lãnh đạo Sở chỉ đạo các đơn vị tập trung báo cáo theo đề cương, cung cấp tài liệu, hồ sơ kịp thời, đầy đủ cho Đoàn thanh tra. Phó Chánh Thanh tra tỉnh yêu cầu Đoàn thanh tra cần hoạt động đúng quy định, quy chế, giữ gìn hình ảnh người cán bộ thanh tra, giữ nghiêm kỷ luật phát ngôn, bảo mật thông tin; thực hiện nghiêm túc quy chế của Đoàn thanh tra cũng như các quy định khác của pháp luật về thanh tra, thực hiện đảm bảo theo kế hoạch được duyệt; không kéo dài, không làm ảnh hưởng đến hoạt động bình thường đơn vị được thanh tra; chấp hành tốt phòng, chống dịch Covid-19.

Tiếp thu ý kiến của Phó Chánh Thanh tra tỉnh, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh - Phạm Văn Thinh hoàn toàn nhất trí với Quyết định, kế hoạch thanh tra của Đoàn thanh tra và giao cho các bộ phận chuyên môn theo Kế hoạch thanh tra chuẩn bị tài liệu phục vụ cho công tác thanh tra./.

Kiều Liên