Trong 03 ngày, từ ngày 29/11 đến ngày 02/12/2013, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức chung kết Giải cầu lông - bóng bàn các khối thi đua tỉnh Lào Cai năm 2013

Giải cầu lông - bóng bàn các khối thi đua là hoạt động thể thao thường niên, nhằm đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tạo ra sân chơi bổ ích để lực lượng công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn tỉnh có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.

Khối thi đua Nội chính tham dự giải có 14 vận động viên thi đấu ở môn cầu lông với nội dung: Đôi nam Lãnh đạo 51-55 tuổi; Đôi nữ 36-40 tuổi; Đôi nam 36-40 tuổi ; đôi nam dưới 35 tuổi. Thanh tra tỉnh có 03 vận động viên tham gia ở các nội dung: đôi nam lãnh đạo trên 51 tuổi; đôi nữ 36-40.

Sau 03 ngày thi đấu tích cực, sôi nổi, Ban tổ chức đã trao 15 giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên đạt thành tích ở môn bóng bàn; 16 giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên đạt thành tích ở môn cầu lông; Khối thi đua Nội chính đạt 4 giải: 01 giải nhất đôi nam lãnh đạo 51 -55 tuổi; 03 giải ba thuộc về đôi nữ 36-40 tuổi; đôi nam 36-40 tuổi; đôi nam dưới 35 tuổi; Giải Nhất toàn đoàn thuộc về Khối Văn hóa - Xã hội;  Giải Nhì thuộc về Khối Doanh nghiệp sản xuất công nghiệp; giải Ba thuộc về Khối các ngành quản lý tổng hợp. Đặc biệt vận động viên Thanh tra tỉnh lào Cai đã giành được giải Nhất đôi nam Lãnh đạo trên 51 tuổi./.

Văn phòng Thanh tra tỉnh