Trao Quyết định bổ nhiệm lại cán bộ lãnh đạo, quản lý và tổ chức lấy phiếu tín nhiệm quy hoạch các chức danh lãnh đạo, quản lý Thanh tra tỉnh giai đoạn 2020-2025

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Minh - Chánh Văn phòng đã thông qua Quyết định số 1555/QĐ-UBND ngày 27/5/2016 của Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai về việc bổ nhiệm lại Phó Chánh Thanh tra tỉnh Lào Cai đối với đồng chí Hoàng Công Phái.

Phát biểu tại buổi lễ, Chánh Thanh tra tỉnh Phan Đăng Toàn đã chúc mừng đồng chí Hoàng Công Phái được bổ nhiệm lại chức vụ Phó Chánh Thanh tra tỉnh và mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy thành tích đạt được, lãnh đạo chỉ đạo tốt công tác của cơ quan, đóng góp vào việc hoàn thành nhiệm vụ công tác được giao. Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Phan Đăng Toàn - Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh đã trao quyết định bổ nhiệm lại và tặng hoa cho Phó Chánh Thanh tra tỉnh Hoàng Công Phái.

Đ/c Phan Đăng Toàn - TUV, Chánh Thanh tra tỉnh trao quyết định bổ nhiệm lại cho Đ/c Hoàng Công Phái

Sau buổi lễ, lãnh đạo Thanh tra tỉnh đã tổ chức lấy phiếu tín nhiệm quy hoạch các chức danh Chánh Thanh tra, Phó Chánh Thanh tra, Trưởng phòng và Phó Trưởng phòng Thanh tra tỉnh giai đoạn 2020-2025. Kết quả bỏ phiếu, 100% cán bộ được giới thiệu quy hoạch giai đoạn 2020-2025 đều đạt số phiếu từ 50% trở lên.

Đ/c Phan Đăng Toàn quán triệt một số nội dung về quy hoạch cán bộ Thanh tra tỉnh giai đoạn 2020-2025

Trần Văn Hải (VP)