Tổ giúp việc lãnh đạo Thanh tra tỉnh dự khai giảng năm học mới 2022 – 2023 tại xã Chiềng Ken

Hòa chung không khí “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/9/2022, Tổ giúp việc lãnh đạo Thanh tra tỉnh được phân công giúp đỡ xã Chiềng Ken, huyện Văn Bàn xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025 đã đến dự, tặng quà cho các thầy cô giáo, các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới 2022 - 2023 và đón Bằng khen tại Trường Tiểu học số 1 Chiềng Ken, huyện Văn Bàn đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo”, ngay trong Lễ Khai giảng, xã Chiềng Ken, huyện Văn Bàn đã thể hiện quyết tâm triển khai hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm của năm học, tích cực đổi mới, sáng tạo, phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra trong năm học mới.

anh tin bai

Thừa uỷ quyền của LĐ Thanh tra tỉnh, Tổ giúp việc tặng hoa, trao quà và hiện vật cho các thầy cô giáo, các em học sinh

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của lãnh đạo Thanh tra tỉnh, Tổ giúp việc lãnh đạo Thanh tra tỉnh được phân công giúp đỡ xã Chiềng Ken đã tặng hoa, trao quà và hiện vật cho các thầy cô giáo, các em học sinh tại xã Chiềng Ken với tổng số tiền 10,3 triệu đồng./.

V.H