Thanh tra tỉnh tiến hành thanh tra việc tăng cường quản lý vốn đầu tư và xử lý nợ đọng từ nguồn vốn ngân sách Nhà nước, trái phiếu Chính phủ

Ngày 22/5/2014, Thanh tra tỉnh đã tiến hành công bố Quyết định số 68/QĐ-TT ngày 15/5/2014 của Chánh Thanh tra tỉnh Lào Cai về thanh tra việc tăng cường quản lý vốn đầu tư và xử lý nợ đọng từ nguồn vốn ngân sách nhà nước, trái phiếu Chính phủ đối với 15 dự án xây dựng do Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Trung tâm Thủy sản; Chi cục Phát triển nông thôn và UBND huyện Mường Khương làm chủ đầu tư.

Thời hiệu thanh tra từ khi bắt đầu hình thành các Chương trình, Dự án đến thời điểm hết ngày 31/12/2013; thời gian tiến hành cuộc thanh tra là 45 ngày làm việc kể từ ngày công bố Quyết định thanh tra tại đơn vị.

Đoàn thanh tra gồm 5 thành viên do ông Trần Văn Việt - Phó Chánh Thanh tra tỉnh làm Trưởng đoàn; Chánh Thanh tra tỉnh thực hiện quyền giám sát đối với Đoàn Thanh tra theo Quy chế giám sát, kiểm tra hoạt động Đoàn thanh tra ban hành kèm theo Quyết định số 2861/QĐ-TTCP ngày 22/12/2008 của Thanh tra Chính phủ./.

Văn phòng Thanh tra tỉnh