Thanh tra tỉnh tham gia Giải cầu lông Khối Nội chính tỉnh Lào Cai lần thứ XVIII năm 2013

Tham dự giải có 8 cơ quan: Thanh tra tỉnh, Bộ chỉ huy Quân sự, Bộ chỉ huy Biên phòng, Cục thi hành án dân sự, Viện kiểm sát Nhân dân, Tòa án Nhân dân, Sở Tư pháp, Công an tỉnh. Các vận động viên thi đấu với tổng số 110 trận, tranh tài ở 9 nội dung: Đôi nam lãnh đạo; Đôi nam lãnh đạo, chiến sỹ; Đôi nam từ 35 tuổi trở xuống; Đôi nam từ 36 - 45 tuổi; Đôi nam 46 tuổi trở lên; Đôi nữ từ 35 tuổi trở xuống; Đôi nữ từ 36 - 45 tuổi; Đôi nam nữ từ 35 tuổi trở xuống; Đôi nam nữ từ 36 - 45 tuổi.

Đoàn vận động viên của Thanh tra tỉnh Lào Cai tham dự giải gồm 18 đồng chí, thi đấu ở nội dung: Đôi nam lãnh đạo; Đôi nam lãnh đạo, chiến sỹ; Đôi nam từ 35 tuổi trở xuống; Đôi nam từ 36 - 45 tuổi; Đôi nam 46 tuổi trở lên; Đôi nữ từ 36 - 45 tuổi; Đôi nam nữ từ 36 - 45 tuổi.

Hình ảnh thi đấu cầu lông của Thanh tra tỉnh Lào Cai

Sau 02 ngày thi đấu Ban tổ chức đã trao Giải nhất toàn đoàn cho Công an tỉnh, Giải nhì cho Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Giải ba cho Viện kiểm sát Nhân dân tỉnh. Thanh tra tỉnh Lào Cai dành Giải nhất đôi nam lãnh đạo; Giải ba đôi nam lãnh đạo, chiến sĩ; Giải ba đôi nam nữ 36-45 tuổi; Giải ba đôi nữ 36-45 tuổi.

Với  tinh  thần đoàn  kết,  trung  thực, cao  thượng,  Giải  cầu lông Khối nội chính tỉnh Lào Cai lần thứ XVIII, năm 2013 đã thành công tốt đẹp. Thay mặt Ban tổ chức, đồng chí Thái Minh Đường – Đại tá – Phó Chỉ huy trưởng – Tham mưu trưởng đã trao cờ luân phiên đăng cai giải Cầu lông khối nội chính lần thứ XIX, năm 2014 cho Tòa án Nhân dân tỉnh.

Văn phòng - Tổng hợp