Thanh tra tỉnh Lào Cai tham dự Giải cầu lông Khối Nội chính tỉnh Lào Cai lần thứ XXIV năm 2019

Thực hiện Kế hoạch số 37/KH-STP ngày 22/5/2019 của sở Tư pháp tỉnh Lào Cai (đơn vị Trưởng Khối năm 2019) về việc tổ chức thi đấu thể thao Khối Nội chính tỉnh Lào Cai lần thứ XXIV năm 2019, Thanh tra tỉnh Lào Cai đã thành lập Đoàn vận động viên tham gia Giải cầu lông Khối Nội chính tỉnh Lào Cai lần thứ XXIV tại nhà Thi đấu đa năng tỉnh Lào Cai diễn ra trong 02 ngày (từ ngày 27 đến ngày 28/6/2019).

Tham dự Giải lần này Thanh tra tỉnh Lào Cai có 05 vận động viên tham gia với 03 nội dung thi đấu: Đôi nam lãnh đạo chiến sỹ; đôi nam nữ từ 41 tuổi trở lên; đôi nam nữ dưới 41 tuổi.

Đoàn VĐV Thanh tra tỉnh Lào Cai đạt 01 giải nhất và 01 giải nhì

Kết thúc 02 ngày thi đấu, Thanh tra tỉnh Lào Cai đã giành được 02 giải (01 giải nhất, 01 giải nhì) ở 02 nội dung thi đấu. Đây là thành tích của các cán bộ công chức ngành Thanh tra trong phong trào thể dục, thể thao rèn luyện sức khỏe và giao lưu học hỏi tăng cường mối đoàn kết, thống nhất của cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ trong Khối Nội chính. Tạo khí thế thi đua sôi nổi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN./.

Kiều Liên