Thanh tra tỉnh Lào Cai tham dự Giải cầu lông Khối Nội chính tỉnh Lào Cai lần thứ XXII

Thực hiện Kế hoạch số 473/KH-CAT-PC15 ngày 17/4/2017 của Công an tỉnh Lào Cai về việc tổ chức Giải cầu lông Khối Nội chính tỉnh Lào Cai lần thứ XXII năm 2017, Thanh tra tỉnh Lào Cai đã thành lập Đoàn vận động viên tham gia Giải cầu lông Khối Nội chính tỉnh Lào Cai lần thứ XXII tại nhà Thi đấu thể thao Trung tâm huấn luyện TDTT tỉnh Lào Cai diễn ra trong 02 ngày (từ ngày 25 đến ngày 26/4/2017).

Đoàn VĐV Thanh tra tỉnh Lào Cai chụp ảnh lưu niệm

Tham dự Giải lần này Thanh tra tỉnh Lào Cai có 9 vận động viên tham gia với 05 nội dung thi đấu: Đôi nam lãnh đạo; Đôi nam lãnh đạo chiến sỹ; đôi nam từ 46 tuổi trở lên; đôi nữ từ 36 tuổi đến 45 tuổi; đôi nam, nữ từ 36 tuổi đến 45 tuổi; đôi nam từ 35 tuổi trở xuống.

Các VĐV nhận giải của Ban Tổ chức

Kết thúc 02 ngày thi đấu, Thanh tra tỉnh Lào Cai đã giành được 03 giải (01 giải nhất, 02 giải nhì) ở 03 nội dung thi đấu. Đây là thành tích của các cán bộ công chức ngành Thanh tra trong phong trào thể dục, thể thao rèn luyện sức khỏe và giao lưu học hỏi tăng cường mối đoàn kết, thống nhất của cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ trong Khối Nội chính. Tạo khí thế thi đua sôi nổi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Kiều Liên