Thanh tra tỉnh Lào Cai dự khai giảng năm học mới 2020 - 2021

Sáng ngày 05/9/2020, Phó Chánh Thanh tra tỉnh - Trần Văn Việt cùng Đoàn công tác của UBND tỉnh đã đến dự, tặng quà cho các thầy cô giáo, các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 - 2021 tại Trường PTDTBT THCS Nậm Tha, xã Nậm Tha, huyện Văn Bàn.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chánh Thanh tra tỉnh - Trần Văn Việt mong muốn trong năm học này, Trường PTDTBT THCS Nậm Tha cần làm tốt công tác quản lý; nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên; giữ gìn bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số; giáo dục học sinh ý thức đóng góp xây dựng quê hương; chăm lo tốt đời sống học sinh; tích cực ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý và giảng dạy; chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống cho các em học sinh; tiếp tục duy trì, nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục và tiêu chí về xây dựng nông thôn mới về lĩnh vực giáo dục. Đặc biệt, Phó Chánh Thanh tra tỉnh căn dặn các em học sinh phải không ngừng nỗ lực học tập, trở thành người tốt, người có ích cho xã hội, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Phó CTT - Trần Văn Việt thay mặt Đoàn công tác tặng hoa và quà cho các thầy cô giáo, các em học sinh

Nhân dịp này, thay mặt Đoàn công tác Phó Chánh Thanh tra tỉnh - Trần Văn Việt đã trao quà cho các thầy cô giáo và các em học sinh Trường PTDTBT THCS Nậm Tha./.

V.H