Thanh tra tỉnh Lào Cai dự Hội nghị triển khai công tác thi đua, khen thưởng Khối các cơ quan Nội chính năm 2014

Hội nghị đã được nghe lãnh đạo đơn vị Trưởng Khối thi đua thông qua Chương trình hoạt động của Khối thi đua năm 2014; dự thảo Bảng chấm điểm thi đua Khối Nội chính năm 2014; phổ biến một số điểm mới về công tác thi đua, khen thưởng năm 2014; Kế hoạch tổ chức thi đấu giải cầu lông khối các cơ quan Nội chính, dự trù kinh phí, phân bổ kinh phí; Điều lệ thi đấu giải cầu lông Khối các cơ quan Nội chính.

Chủ đề trọng tâm của thi đua toàn diện năm 2014 là Phát huy sáng kiến, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật và công nghệ để góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh của tỉnh năm 2014. Làm tốt công tác đăng ký, ký kết giao ước thi đua, sơ kết, tổng kết rút kinh nghiệm và nhân điển hình tiên tiến.

Đ/c Hoàng Công Phái - Phó Chánh Thanh tra tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tham gia đóng góp ý kiến, thảo luận rất sôi nổi và có hiệu quả. Hội nghị đã thống nhất cùng nhau phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao, xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, thực hiện phong trào thi đua hoàn thành toàn diện và vượt mức các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội năm 2014./.

Văn phòng Thanh tra tỉnh