Thanh tra tỉnh Lào Cai dự Hội nghị ký giao ước thi đua Thanh tra các tỉnh biên giới miền núi phía Bắc năm 2020

Sáng ngày 28/02/2020, tại Hội trường Thanh tra tỉnh Lạng Sơn đã diễn ra Hội nghị ký giao ước thi đua Thanh tra các tỉnh biên giới miền núi phía Bắc năm 2020. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức Cán bộ, Cục I Thanh tra Chính phủ; lãnh đạo Ban TĐKT tỉnh Lạng Sơn; lãnh đạo Thanh tra 7 tỉnh; cán bộ, công chức làm công tác thi đua, khen thưởng của các cơ quan trong Cụm thi đua số IV. Phó Chánh Thanh tra tỉnh Lào Cai - Trần Văn Việt dẫn đầu Đoàn công tác tham dự hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị ký kết giao ước thi đua Thanh tra 7 tỉnh biên giới miền núi phía Bắc năm 2020

Hội nghị đã được nghe dự thảo nội dung ký kết giao ước thi đua, dự thảo Kế hoạch phát động thi đua và tổ chức thực hiện phong trào thi đua của Cụm thi đua số IV năm 2020. Theo dự thảo kế hoạch, việc phát động thi đua và tổ chức thực hiện phong trào thi đua của Cụm nhằm phát huy cao độ tính tích cực, chủ động, sáng tạo của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của từng đơn vị trong Cụm; tạo khí thế sôi nổi, đoàn kết, hợp tác, phối hợp, trao đổi, học tập, chia sẻ kinh nghiệm giữa các tập thể, cá nhân trong đơn vị, giữa các đơn vị thành viên trong hoạt động của Cụm thi đua, làm cho phong trào thi đua trở nên sâu rộng, đều khắp; phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị của các cơ quan trong năm 2020.

Phó Chánh Thanh tra tỉnh Lào Cai - Trần Văn Việt đề xuất bổ sung thêm nội dung ký giao ước thi đua

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Chánh Thanh tra tỉnh Lào Cai - Trần Văn Việt nhất trí với dự thảo nội dung ký kết giao ước thi đua, dự thảo Kế hoạch phát động thi đua và tổ chức thực hiện phong trào thi đua của Cụm thi đua số IV năm 2020. Đồng thời đề xuất bổ sung thêm Kế hoạch tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến các cấp và đại hội thi đua yêu nước ngành Thanh tra lần thứ V tiến tới đại hội thi đua yêu nước lần thứ X, Hội nghị kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam của Thanh tra Chính phủ và các hoạt động văn nghệ, thể thao vào nội dung ký kết giao ước thi đua.

Lãnh đạo Thanh tra 7 tỉnh biên giới miền núi phía Bắc cùng nhau ký kết giao ước thi đua năm 2020

Đại diện Lãnh đạo Thanh tra của 7 tỉnh biên giới miền núi phía Bắc đã thống nhất cùng nhau ký kết vào bản giao ước thi đua trong năm 2020 và cam kết quyết tâm thực hiện tốt các nội dung thi đua đã giao ước./.

V.H