Thanh tra tỉnh Gặp mặt Nữ cán bộ công chức, viên chức trong cơ quan nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Tại buổi gặp mặt, đ/c Trần Thị Kim Sơn - Phó Chủ tịch Công đoàn đã đại diện cho các nữ cán bộ công chức, viên chức ôn lại lịch sử truyền thống hào hùng, vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, đồng thời nêu lên những tâm tư, nguyện vọng và những đề xuất với Lãnh đạo cơ quan tạo mọi điều kiện thuận lợi cho cán bộ nữ trong công tác. Thay mặt Lãnh đạo Cơ quan Thanh tra tỉnh, đ/c Hoàng Công Phái, đ/c Phan Đăng Toàn cũng đã phát biểu chúc mừng các cán bộ công chức, viên chức nữ nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, đồng thời, đánh giá cao những đóng góp của nữ cán bộ, công chức viên chức trong sự nghiệp phát triển chung của cơ quan cũng như mức độ hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn và công tác xã hội. Nhân dịp này, cơ quan và Công đoàn cơ sở đã có những suất quà tặng cho các nữ cán bộ, công chức trong cơ quan.

Quang cảnh buổi gặp mặt Nữ cán bộ công chức, viên chức trong cơ quan Thanh tra tỉnh

nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm tạo cho các nữ cán bộ có dịp để hiểu thêm về truyền thống của người phụ nữ, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình công tác cũng như trong cuộc sống gia đình, để từ đó phấn đấu thực hiện tốt phong trào phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, phấn đấu xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”...

Văn phòng - Tổng hợp