Thanh tra chuyên đề về công tác đền bù, giải phóng mặt bằng và bố trí tái định cư của một số dự án

- Trên địa bàn thành phố Lào Cai, gồm các dự án: Dự án kè Ngòi Đum và dự án khu du lịch sinh thái Chiến Thắng, phường Kim Tân; dự án đường vào trung tâm phường Xuân Tăng và dự án bố trí dân cư tổ 40 phường Pom Hán.

- Trên địa bàn huyện Bát Xát, gồm các dự án: Dự án đường D8-D9, thị trấn Bát Xát và dự án mở rộng khai trường khu đông thuộc tổ hợp đồng Sin Quyền.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh, Thanh tra tỉnh đã ban hành Quyết định số 65/QĐ-TT ngày 15/5/2013, Quyết định số 74/QĐ-TT ngày 17/5/2013 đưa nội dung trên vào nội dung thanh tra và tổ chức thanh tra theo quy định./.

Văn phòng - Tổng hợp