Thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình thương bình, liệt sỹ nhân ngày 27/7/2018

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018), chiều ngày 25/7/2018 đồng chí Đàm Quang Vinh - Phó Chánh Thanh tra tỉnh đại diện Lãnh đạo Thanh tra tỉnh Lào Cai đã trực tiếp đến thăm hỏi động viên, tặng quà tới các gia đình chính sách, gia đình thương binh, liệt sỹ là thân nhân của cán bộ, công chức cơ quan Thanh tra tỉnh.

Đ/c Đàm Quang Vinh trao quà cho bà Nông Thị Sin

Đồng chí Đàm Quang Vinh bày tỏ ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh, mẹ Việt Nam anh hùng đã đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng đấu tranh giải phóng dân tộc, vì độc lập tự do của Tổ quốc. Đồng chí mong các thương binh, bệnh binh, chăm sóc giữ gìn sức khỏe, góp phần động viên con cháu noi gương các thế cha anh, tiếp tục đóng góp sức mình xây dựng quê hương ngày càng phát triển văn minh, giàu mạnh.

... và trao quà cho các đồng chí nguyên là cán bộ, công chức Thanh tra tỉnh đã từng tham gia cách mạng

Đây là hoạt động đã trở thành thông lệ của cơ quan Thanh tra tỉnh nhân dịp 27/7 nhằm tri ân đối với các thế hệ cha anh đi trước./.

Trần Văn Hải (VP)