Tập thể, cá nhân Thanh tra tỉnh Lào Cai được Hội Luật gia Việt Nam tặng Bằng khen

Sáng ngày 10/01/2019, tại Trung tâm Hội nghị thành phố, Hội Luật gia tỉnh Lào Cai đã tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Đại hội đã bầu 27 người tham gia Ban Chấp hành Hội Luật gia tỉnh Lào Cai lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 - 2024; ông Lê Ngọc Quỳnh, Giám đốc Sở Tư pháp được bầu giữ chức Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh.

BCH Hội Luật gia tỉnh Lào Cai lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 – 2024

Tại Đại hội, Hội Luật gia Việt Nam đã trao tặng Cờ thi đua cho Hội Luật gia tỉnh Lào Cai; tặng Bằng khen cho 4 tập thể, 6 cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong hoạt động hội năm 2018 (trong đó tập thể Thanh tra tỉnh và 01 cá nhân thuộc Thanh tra tỉnh được Hội Luật gia Việt Nam tặng Bằng khen). Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 5 tập thể, 5 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong giai đoạn 2014 - 2019.

Các tập thể, cá nhân được Hội Luật gia Việt Nam tặng Bằng khen

Các tập thể, cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen