Lãnh đạo Thanh tra tỉnh thăm và tặng quà cho các gia đình Thương binh, liệt sỹ 27/7

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020), chiều ngày 27/7, Phó Chánh Thanh tra tỉnh - Hoàng Công Phái dẫn đầu đoàn cán bộ Thanh tra tỉnh đến thăm hỏi các gia đình chính sách, gia đình thương binh, liệt sỹ là thân nhân của các cán bộ, công chức cơ quan Thanh tra tỉnh Lào Cai.

Phó Chánh Thanh tra tỉnh - Hoàng Công Phái thăm hỏi, tặng quà các gia đình có công với cách mạng

Phó Chánh Thanh tra tỉnh - Hoàng Công Phái bày tỏ ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh, mẹ Việt Nam anh hùng đã đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng đấu tranh giải phóng dân tộc, vì độc lập tự do của Tổ quốc. Đồng thời mong các thương binh, bệnh binh, chăm sóc giữ gìn sức khỏe, góp phần động viên con cháu noi gương các thế cha anh, tiếp tục đóng góp sức mình xây dựng quê hương ngày càng phát triển văn minh, giàu mạnh.

Đây là hoạt động đã trở thành thông lệ của cơ quan Thanh tra tỉnh nhân dịp 27/7 nhằm tri ân đối với các thế hệ cha anh đi trước./.

V.H