Lãnh đạo Thanh tra tỉnh tham gia Tết trồng cây và chúc Tết cán bộ, công chức cơ quan nhân dịp năm mới Giáp Ngọ 2014

Hưởng ứng lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Mùa xuân là Tết trồng cây”, đồng thời tiếp tục thực hiện phong trào “Tuổi trẻ Thanh tra tỉnh chung tay xây dựng nông thôn mới”, khởi đầu cho chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thanh niên năm 2014 với chủ đề “Năm thanh niên tình nguyện” đoàn viên thanh niên Thanh tra tỉnh phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ tích cực tham gia các hoạt động trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh, kiến tạo cảnh quan môi trường xanh sạch đẹp. Ngay sau lễ ra quân, các đồng chí lãnh đạo, đoàn viên thanh niên Thanh tra tỉnh đã tham gia trồng trên 10 cây mới và dọn dẹp rác, vệ sinh xung quanh trụ sở Hợp khối.

Lãnh đạo, đoàn viên thanh niên Thanh tra tỉnh tham gia Tết trồng cây

Tổ chức Tết trồng cây Xuân Giáp Ngọ 2014 là hành động thiết thực trồng cây gây rừng, phủ xanh đất trống, giữ gìn cảnh quan, môi trường sinh thái xanh sạch đẹp. Góp phần thay đổi nhận thức của cán bộ, công chức về tầm quan trọng của việc bảo vệ, phát triển rừng và trồng cây xanh gắn với bảo vệ môi trường sinh thái.

Buổi sáng cùng ngày, đồng chí Hoàng Thế Hùng - Tỉnh ủy viên - Chánh Thanh tra tỉnh chủ trì buổi gặp mặt cán bộ, công chức cơ quan Thanh tra tỉnh Lào Cai nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ năm 2014.

Buổi gặp mặt diễn ra trong bầu không khí nồng ấm của Xuân mới Giáp Ngọ 2014, đồng chí Hoàng Thế Hùng - Chánh Thanh tra tỉnh biểu dương những kết quả đã đạt được của cán bộ, công chức trong năm 2013, đồng thời lưu ý cán bộ, công chức cơ quan Thanh tra tỉnh cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục những thiếu sót, hạn chế trong năm qua, tiếp tục phấn đấu nỗ lực hơn, nâng cao hơn chất lượng tham mưu, tập trung trí tuệ tập thể, chủ động, sáng tạo nhằm tổ chức triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2014.

Hình ảnh buổi gặp mặt cán bộ, công chức cơ quan Thanh tra tỉnh Tết Giáp Ngọ 2014

Nhân dịp này, đồng chí Hoàng Thế Hùng thay mặt lãnh đạo cơ quan gửi lời chúc sức khỏe, an lành, hạnh phúc, chúc mừng năm mới 2014 với nhiều sáng tạo và đột phá mới đối với cán bộ, công chức cơ quan Thanh tra tỉnh.

Văn phòng Thanh tra tỉnh