Lãnh đạo Thanh tra tỉnh dự lễ khánh thành khu dân cư mới và trung tâm hành chính xã Bản Khoang, huyện Sa Pa

Khu dân cư mới và trung tâm hành chính được xây dựng trên diện tích 4,8 ha, bao gồm 5 hạng mục: Trụ sở UBND xã với quy mô 2 tầng, 17 phòng làm việc, đầy đủ tiện nghi, công trình phụ trợ, tổng diện tích làm việc 2.319 m2; nhà văn hóa, thể thao trung tâm xã; phân hiệu trường mầm non; phòng khám đa khoa khu vực với diện tích 830,8 m2 và khu dân cư nông thôn cho 41 hộ dân với diện tích trung bình từ 300 đến 400 m2/hộ. Sau hơn 1 năm thi công, với tổng số vốn đầu tư hơn 98 tỷ đồng, từ ngân sách của trung ương và của tỉnh, đến nay khu dân cư và trung tâm hành chính đã được di chuyển về nơi ở mới khang trang, đạt chuẩn nông thôn mới.

Công trình khu dân cư và trung tâm hành chính xã Bản Khoang hoàn thành được đưa vào sử dụng sẽ là địa điểm hội họp, nơi sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, thể thao của nhân dân, nơi tổ chức các hoạt động tuyên truyền nhiệm vụ chính trị, xã hội tại địa phương, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của nhân dân, giúp nhân dân yên tâm công tác, lao động và nâng cao đời sống tinh thần của nhân dân, động viên nhân dân tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới, xây dựng xã Bản Khoang ngày thêm giầu đẹp. Ngoài ra, công trình còn là dấu ấn quan trọng trước thềm Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXV và Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân xã Bản Khoang.

emoticon
Lãnh đạo tỉnh, sở, ngành, huyện và xã Bản Khoang cắt băng khánh thành khu dân cư và TTHC mới