Lãnh đạo Thanh tra tỉnh đến thăm, chúc Tết và tặng quà tết tứ thân phụ mẫu cán bộ cơ quan

Nhân dịp chuẩn bị đón năm mới Tân Sửu 2021, Lãnh đạo Thanh tra tỉnh Lào Cai đã tổ chức đến thăm, chúc Tết và tặng quà tết tứ thân phụ mẫu cán bộ, công chức trong cơ quan Thanh tra tỉnh từ với 43 cụ từ 75 tuổi trở lên.

Chánh Thanh tra tỉnh - Đàm Quang Vinh thăm, chúc Tết, tặng quà các gia đình cán bộ trong cơ quan

Đây là một nét đổi mới trong sự quan tâm đến gia đình CBCC, đồng thời cũng để động viên cán bộ công chức trong cơ quan yên tâm công tác.

Các đồng chí Lãnh đạo cơ quan Thanh tra tỉnh đã gửi tới các cụ lời chúc sức khỏe nhân dịp năm mới, chúc các cụ trường thọ cùng con cháu và là chỗ dựa vững chắc cho con cháu trong cuộc sống./.

Kiều Liên