Hội Chữ thập đỏ cơ sở Thanh tra tỉnh tham dự Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ Khối CCQ tỉnh Lào Cai lần thứ III, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Về dự Đại hội có 156 đại biểu đại diện cho hơn 9.000 hội viên trong toàn Khối. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa mới gồm 27 đồng chí, Ban kiểm tra gồm 5 đồng chí, Ban Thường vụ gồm 9 đồng chí. Đồng chí Đỗ Đức Tài được bầu giữ chức vụ Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Duy và đồng chí Mai Hồng Vân được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội CTĐ Khối CCQ tỉnh lần thứ III, nhiệm kỳ 2016 -2021.

Nhiệm kỳ 2011 - 2016, tuy còn gặp nhiều khó khăn nhưng công tác Hội và phong trào Chữthập đỏ của Hội chữ thập đỏ Khối các cơ quan tỉnh Lào Cai đã phần nào động viên được những hoàn cảnh khó khăn không nơi nương tựa, người tàn tật… góp phần làm tốt công tác nhân đạo trong toàn Khối.

Đại hội CTĐ Khối CCQ tỉnh Lào Cai lần thứ III, nhiệm kỳ 2016-2021

Tại Đại hội, Hội CTĐ Khối CCQ tỉnh đã được UBND tỉnh tặngCờ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ về KTXH năm 2015; Hội CTĐ tỉnh Lào Cai tặng Giấy khen cho 3 tập thể và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và  phong trào CTĐ nhiệm kỳ 2011 - 2016; Hội CTĐ Khối các cơ quan tỉnh Lào Cai tặng Giấy khen cho 10 tập thể và 16 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào CTĐ nhiệm kỳ2011 - 2016.

Với thành tích và kết quả đã được đạt trong nhiệm kỳ 2011 - 2016, Hội Chữ thập đỏ cơ sở Thanh tra tỉnh đã vinh dự được Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Khối các cơ quan tỉnh Lào Cai tặng Giấy khen cho tập thể Hội trong cả nhiệm kỳ. Đây là nguồn động viên cho Hội Chữ thập đỏ cơ sở Thanh tra tỉnh sẽ phấn đấu thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình trong nhiệm kỳ tới.

Kiều Liên