Hội chữ thập đỏ cơ sở Thanh tra tỉnh phối hợp thực hiện chương trình "Xuân ấm áp - Tết sẻ chia" năm 2019

Thực hiện phong trào "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" nhân dịp Xuân Kỷ Hợi năm 2019 gắn với chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, ngày 25/01/2019, Hội Chữ thập đỏ Thanh tra tỉnh phối hợp với Hội chữ thập đỏ Khối Các cơ quan tỉnh, Hội Chữ thập đỏ Bệnh viện Sản Nhi, Salon thời trang tóc Trang Top tổ chức chương trình "Xuân ấm áp - Tết sẻ chia" hướng đến học sinh, đồng bào còn gian khó của xã Nậm Đét (Bắc Hà).

Tại chương trình, Đoàn công tác đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa: Tuyên truyền đến bà con cách ăn ở hợp vệ sinh, phòng chống dịch bệnh; tư vấn sức khỏe, khám bệnh và cấp thuốc miễn phí gần 300 đơn vị thuốc; cắt tóc miễn phí cho trên 200 học sinh; tặng 10 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã, mối suất trị giá 300.000 đồng. Tổng trị giá các hoạt động đạt gần 20 triệu đồng.

Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đây cũng là dịp để các cấp Hội Khối chung tay hành động, tổ chức các hoạt động thiết thực hướng về cơ sở, thắt chặt tình đoàn kết, tương thân tương ái vì cộng động, xã hội. Đặc biệt, với nhiều hoạt động ý nghĩa, còn là lời động viên, chia sẻ giúp đồng bào vùng cao cùng đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp, tươi vui.

Một số hình ảnh tại xã Nậm Đét:

Khám bệnh và tư vấn sức khỏe cho người dân

Cắt tóc miễn phí cho các em học sinh

Kiều Liên