Hội Chữ thập đỏ cơ sở Thanh tra tỉnh Lào Cai tham gia ngày hội hiến máu “Lào Cai ngàn trái tim hồng” năm 2017

Hưởng ứng ngày hội hiến máu “Lào Cai ngàn trái tim hồng” do Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Lào Cai tổ chức, ngày 06/6/2017 Hội Chữ thập đỏ cơ sở Thanh tra tỉnh đã cử hội viên tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện.

Các hội viên tham gia hiến máy nhân đạo

Tại buổi lễ hội viên của Hội Chữ thập đỏ cơ sở Thanh tra tỉnh đã tham gia hiến 350ml máu và được Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai cấp Giấy chứng nhận hiến máu.

Nhận thức được thông điệp MỖI GIỌT MÁU CHO ĐI - MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI và HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI – MỘT NGHĨA CỬ CAO ĐẸP, Hội Chữ thập đỏ cơ sở Thanh tra tỉnh đã tuyên truyền cho các hội viên hiểu được ý nghĩa của việc hiến máu là cao đẹp và cần thiết.

Kiều Liên