Hội chữ thập đỏ cơ sở Thanh tra tỉnh đến thăm, chúc Tết và tặng quà tết địa chỉ nhân đạo tại xã Chiềng Ken, huyện Văn Bàn

Nhân dịp chuẩn bị đón năm mới Quý Mão, sáng ngày 12/01/2023, Hội chữ thập đỏ cơ sở Thanh tra tỉnh do đồng chí Đỗ Thị Kiều Liên - Chủ tịch Hội dẫn đầu đã đến thăm, chúc tết và tặng quà Tết cho địa chỉ nhân đạo tại xã Chiềng Ken, huyện Văn Bàn.

Thực hiện cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, ngày 12/01/2023 Hội Chữ thập đỏ Thanh tra tỉnh Lào Cai đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà tết cho gia đình bà Hoàng Thị Quanh, dân tộc Dáy, địa chỉ tại thôn Thi,  xã Chiềng Ken, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai. Tổng giá trị quà tặng và tiền mặt là 1.790.000 đồng. Gia đình bà Quanh thuộc diện hộ nghèo của xã Chiềng Ken, huyện Văn Bàn cuộc sống gia đình vô cùng khó khăn. Bà Quanh có chồng bị tại nạn chết,  có 3 đứa con (2 con trai, 01 con gái),  2 con trai bị liệt nằm tại chỗ, con gái bị mù. Cuộc sống vô cùng khó khăn sống dựa vào đồng lương trợ cấp của nhà nước.

anh tin bai

Đ/c Đỗ Thị Kiều Liên - Chủ tịch HCTĐCS Thanh tra tỉnh (áo tím) tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Với tinh thần Lá lành đùm lá rách Hội chữ thập đỏ cơ sở Thanh tra tỉnh Lào Cai gửi tới gia đình bà Quanh một lời chức mừng năm mới và mong muốn gia đình bà sẽ sớm thoát nghèo trong thời gian tới./.

Kiều Liên