Hội Chữ thập đỏ cơ sở Thanh tra tỉnh đã tham dự Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2015

Qua một năm thực hiện tuy còn gặp nhiều khó khăn nhưng công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ của Hội chữ thập đỏ Khối các cơ quan tỉnh Lào Cai đã phần nào động viên được những hoàn cảnh khó khăn không nơi nương tựa, người tàn tật… góp phần làm tốt công tác nhân đạo trong toàn Khối.

Tại Hội nghị đã biểu dương và tặng Giấy khen cho 28 Hội chữ thập đỏ cơ sở, 05 Chi hội trực thuộc Hội chữ thập đỏ cơ sở và 56 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2015.

emoticon
Hình ảnh tại Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào CTĐ 2015

Với thành tích và kết quả đã được đạt trong năm 2015, Hội Chữ thập đỏ cơ sở Thanh tra tỉnh đã vinh dự được Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Khối các cơ quan tỉnh Lào Cai tặng Giấy khen cho tập thể Hội và hai cá nhân. Đây là nguồn động viên cho Hội Chữ thập đỏ cơ sở Thanh tra tỉnh sẽ phấn đấu thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình trong năm 2016./.