Giải cầu lông chào mừng Hội nghị tổng kết công tác TĐKT - Thanh tra các tỉnh Biên giới miền núi phía Bắc năm 2017

Hòa chung với không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống Thanh tra Việt Nam (23/11/1945-23/11/2017), sáng ngày 16/11/2017, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Lào Cai đã diễn ra Giải cầu lông Thanh tra các tỉnh Biên giới miền núi phía Bắc tranh giải Revilo năm 2017.

Dự Lễ khai mạc Giải có đại diện lãnh đạo, cán bộ, công chức ngành Thanh tra Cụm thi đua số IV cùng 29 vận động viên đến từ Thanh tra các tỉnh (Lào Cai, Sơn La, Lạng Sơn, Hà Giang, Điện Biên, Lai Châu). Đồng chí Hoàng Công Phái – Phó Chánh Thanh tra tỉnh Lào Cai đã phát biểu khai mạc Giải.

Giải gồm 05 nội dung thi đấu: Đôi nam lãnh đạo, đôi nam trên 41 tuổi, đôi nam dưới 40 tuổi, đôi nam nữ và đôi nữ. Sau 01 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, vui vẻ và đoàn kết, giải đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Nội dung đôi nam lãnh đạo, giải nhất thuộc về đôi vận động viên Thuận, Tịch của Thanh tra tỉnh Sơn La; giải nhì thuộc về đôi vận động viên Chiến, Nam của Thanh tra tỉnh Điện Biên; giải ba thuộc về đôi vận động viên Phái, Việt của Thanh tra tỉnh Lào Cai.

Nội dung đôi nam trên 41 tuổi, giải nhất thuộc về đôi vận động viên Ngát, Tường của Thanh tra tỉnh Sơn La; giải nhì thuộc về đôi vận động viên Trì, Cường của Thanh tra tỉnh Lai Châu; giải ba thuộc về đôi vận động viên Trường, Hùng của Thanh tra tỉnh Lào Cai.

Nội dung đôi nam dưới 40 tuổi, giải nhất thuộc về đôi vận động viên Minh, Thuận của Thanh tra tỉnh Lào Cai; giải nhì thuộc về đôi vận động viên Bằng, Vận của Thanh tra tỉnh Lai Châu; giải ba thuộc về đôi vận động viên Cường, Hoàng của Thanh tra tỉnh Điện Biên.

Nội dung đôi nam nữ, giải nhất thuộc về đôi vận động viên Minh, Hoàng của Thanh tra tỉnh Lào Cai; giải nhì thuộc về đôi vận động viên Thuận, Liên của Thanh tra tỉnh Lào Cai; giải ba thuộc về đôi vận động viên Hiền, Ngát của Thanh tra tỉnh Sơn La.

Trao giải nội dung đôi nam nữ

Nội dung đôi nữ, giải nhất thuộc về đôi vận động viên Hoàng, Liên của Thanh tra tỉnh Lào Cai; giải nhì thuộc về đôi vận động viên Thuận, Hoan của Thanh tra tỉnh Lào Cai; giải ba thuộc về đôi vận động viên Hiền, Tuyến của Thanh tra tỉnh Sơn La.

Trao giải nội dung đôi nữ

Giải được tổ chức là cơ hội để các vận động viên không chuyên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong hoạt động thể dục - thể thao; tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa Thanh tra các tỉnh Biên giới miền núi phía Bắc – Cụm thi đua số IV, Thanh tra Chính phủ./.

Trần Văn Hải (VP)