Đại hội Chi bộ Văn phòng Thanh tra tỉnh lần thứ IV nhiệm kỳ 2022-2025 thành công tốt đẹp

Hòa trong không khí chào mừng đại hội Đảng các cấp, được sự nhất trí của Đảng ủy Thanh tra tỉnh, ngày 25/8/2022, tại Hội trường cơ quan, Chi bộ Văn phòng thuộc Đảng bộ Thanh tra tỉnh đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2025.

Tham dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Phúc Thuận - Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Nguyễn Thành Sinh - Bí thư Đảng bộ, Chánh Thanh tra tỉnh; các đồng chí trong BCH Đảng ủy Thanh tra tỉnh, cùng với sự tham gia của toàn thể các đồng chí Bí thư các Chi bộ, các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ Văn phòng.

anh tin bai

Các đại biểu tham dự Đại hội

Đại hội diễn ra với tinh thần thẳng thắn, cởi mở và dân chủ cao. Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng, nhiệm vụ công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, Đại hội đã thảo luận với 02 tham luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đã đề ra.

anh tin bai

Đ/c Nguyễn Thành Sinh - Bí thư Đảng bộ, Chánh Thanh tra tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Nguyễn Thành Sinh - Bí thư Đảng bộ, Chánh Thanh tra tỉnh đã biểu dương những thành tích xuất sắc của Đảng bộ Thanh tra tỉnh nói chung và của Chi bộ Văn phòng nói riêng trong thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh Chi bộ Văn phòng phải thực hiện tốt vai trò là đầu tàu trong các nhiệm vụ chính trị trọng tâm; tiếp tục xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, thường xuyên đổi mới nội dung phương thức lãnh đạo, nâng cao chất lượng sinh hoạt, chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên; tăng cường công tác kiểm tra giám sát, tiếp tục thực hiện tốt Quy chế dân chủ; tổ chức tốt các phong trào thi đua yêu nước, đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết TW4 khóa 12 về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hoá” trong nội bộ.

anh tin bai

Các Đảng viên trong Chi bộ bỏ phiếu bầu cấp ủy mới Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Với tinh thần thẳng thắn, dân chủ và ý thức trách nhiệm, Đại hội đã tập trung thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến bổ sung, đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết, kiểm điểm của cấp uỷ nhiệm kỳ 2020-2022, xác định phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025. Đại hội đã lựa chọn, bầu ra được cấp ủy mới gồm 3 đồng chí có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất và năng lực; trong đó, Đại hội tín nhiệm bầu đồng chí Nguyễn Thế Bình được bầu làm Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 với 8/9 phiếu đồng ý đạt 88,8%, đồng chí Trần Thị Phương Lan được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 với 8/9 phiếu đồng ý đạt 88,8%.

anh tin bai

Đ/c Nguyễn Phúc Thuận, Nguyễn Thành Sinh tặng hoa chúc mừng cấp ủy mới Chi bộ Văn phòng

Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên Chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2022-2025./.

V.H


Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 471
  • Trong tuần: 8,172
  • Tất cả: 2,491,806
Đăng nhập