Cụm thi đua số II tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022

Sáng ngày 21/11/2022, tại UBND huyện Mường Khương, Thanh tra huyện Mường Khương (đơn vị Cụm trưởng năm 2022) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022 - Cụm thi đua số II, Thanh tra tỉnh Lào Cai.

anh tin bai

Quang cảnh Hội nghị

Dự và chỉ đạo Hội nghị có Phó Chánh Thanh tra tỉnh - Hoàng Công Phái; đồng chí Hoàng Trường Minh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Mường Khương; lãnh đạo, cán bộ, công chức thanh tra các đơn vị trong cụm (bao gồm các huyện: Mường Khương, Sa Pa, Bắc Hà, Bát Xát, Si Ma Cai).

Sau khi nghe Thanh tra huyện Mường Khương thông qua dự thảo báo cáo tổng kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023; bảng chấm điểm và đăng ký thi đua của các thành viên trong cụm. Lãnh đạo Thanh tra các đơn vị trong cụm đã dành thời gian thảo luận, bàn các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của Cụm thi đua số II trong năm 2022, đồng thời chỉ ra những yếu kém, tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong năm 2023.

anh tin bai

Phó Chánh Thanh tra tỉnh - Hoàng Công Phái phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Chánh Thanh tra tỉnh - Hoàng Công Phái đánh giá cao những kết quả mà Cụm thi đua số II đã đạt được trong năm 2022; các đơn vị trọng Cụm đã thực hiện phong trào thi đua bám sát nhiệm vụ chính trị, chuyên môn, cụ thể, thiết thực do Thanh tra tỉnh và huyện, Cụm phát động; chỉ tiêu thi đua bám sát vào các nhiệm vụ trọng tâm bản giao ước thi đua đã ký đầu năm của của các đơn vị; Cụm thực hiện nghiêm túc việc đăng ký thi đua, ký giao ước thi đua, đề ra mục tiêu phấn đấu cụ thể và có nhiều hình thức, biện pháp tổ chức thực hiện đạt kết quả tốt. Tuy nhiên, để phong trào thi đua được thực hiện tốt hơn nữa, Phó Chánh Thanh tra tỉnh - Hoàng Công Phái đề nghị các đơn vị trong Cụm cần phải làm tốt một số nhiệm vụ sau: Tăng cường đôn đốc, kiểm tra việc thực hiện các phong trào thi đua toàn diện, phong trào thi đua lĩnh vực, chuyên đề, đột phá, mũi nhọn; xác định, lựa chọn các nhiệm vụ khó thực hiện để phát động đợt thi đua ngắn hạn, quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch đề ra; khen thưởng kịp thời, đẩy mạnh việc phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng điển hình tiên tiến.

Hội nghị tiến hành bình xét khen thưởng với 100% các đại biểu nhất trí suy tôn tập thể Thanh tra huyện Mường Khương và 02 cá nhân là Chánh Thanh tra huyện Mường Khương, Chánh Thanh tra huyện Bắc Hà đủ điều kiện được đề nghị Thanh tra Chính phủ tặng Bằng khen; Thanh tra huyện Mường Khương và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2022 của các đơn vị trong cụm được đề nghị Chánh Thanh tra tỉnh tặng Giấy khen. Hội nghị cũng đã bầu Thanh tra huyện Si Ma Cai làm Cụm trưởng thi đua năm 2023./.

Thế Bình


Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 557
  • Trong tuần: 5,913
  • Tất cả: 2,499,627
Đăng nhập