Cụm thi đua số II, Thanh tra tỉnh Lào Cai tổ chức Hội nghị ký giao ước thi đua năm 2019

Sáng ngày 22/02/2019, tại UBND huyện Bắc Hà, Thanh tra huyện (đơn vị Cụm trưởng năm 2019) đã tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2019 – Cụm thi đua số II, Thanh tra tỉnh Lào Cai.

Dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Công Phái – Phó Chánh Thanh tra tỉnh – Phó Chủ tịch Hội đồng TĐKT ngành Thanh tra Lào Cai; lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức Thanh tra các đơn vị trong Cụm thi đua số II (bao gồm Thanh tra các huyện: Bắc Hà, Bát Xát, Mường Khương, Sa Pa, Si Ma Cai). Đồng chí Lý Xuân Thành – Chánh Thanh tra huyện Bắc Hà chủ trì Hội nghị.

Hội nghị đã được nghe dự thảo nội dung ký kết giao ước thi đua và dự thảo Kế hoạch tổ chức hoạt động thi đua của Cụm thi đua số II năm 2019. Theo dự thảo kế hoạch, việc phát động thi đua và tổ chức thực hiện phong trào thi đua của Cụm nhằm phát huy cao độ tính tích cực, chủ động, sáng tạo của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của từng đơn vị trong Cụm; tạo khí thế sôi nổi, đoàn kết, hợp tác, phối hợp, trao đổi, học tập, chia sẻ kinh nghiệm giữa Thanh tra các đơn vị trong Cụm thi đua, làm cho phong trào thi đua trở nên sâu rộng, đều khắp; phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao năm 2019

Các đại biểu tham dự Hội nghị đã thảo luận, tham gia ý kiến đóng góp tích cực và thiết thực nhằm cùng nhau đi đến thống nhất cam kết thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ trong năm 2019, như: sự phối, kết hợp giữa các đơn vị thuộc Cụm trong việc thực hiện phong trào thi đua; việc kiểm tra chéo giữa các đơn vị; các giải pháp để thực hiện phong trào thi đua.


Đ/c Hoàng Công Phái - Phó Chánh Thanh tra tỉnh biểu dương Cụm thi đua số II

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Công Phái - Phó Chánh Thanh tra tỉnh nhiệt liệt chúc mừng những thành tích mà các đơn vị thuộc Cụm II đã đạt được trong năm 2018 và đánh giá cao kết quả phong trào thi đua của Cụm trong những năm qua, cụ thể như: 5/5 đơn vị trong Cụm được Thanh tra Chính phủ tặng Bằng khen, 4/5 Chánh Thanh tra huyện được Thanh tra Chính phủ tặng Bằng khen, đây là thành tích mà chưa Cụm nào trong ngành Thanh tra Lào Cai đạt được. Đồng thời khẳng định, phong trào thi đua của Cụm thi đua số II đã đóng góp tích cực cho phong trào thi đua của toàn ngành cũng như phong trào thi đua của huyện, của tỉnh, qua thi đua đã suy tôn những đơn vị hàng đầu, cá nhân tiêu biểu.


Lãnh đạo Thanh tra Cụm II ký giao ước thi đua năm 2019

Đại diện lãnh đạo Thanh tra của 5 huyện đã thống nhất cùng nhau ký kết vào bản giao ước thi đua trong năm 2019 và cam kết quyết tâm thực hiện tốt các nội dung thi đua đã giao ước.

Trần Văn Hải (VP)


Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 2,396
  • Trong tuần: 2,396
  • Tất cả: 2,504,195
Đăng nhập