Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Thanh tra tỉnh Lào Cai

Sáng ngày 10/4/2024, tại Thanh tra tỉnh Lào Cai, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Trọng Hài - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Quyết định và chúc mừng đồng chí Hoàng Văn Khoa được cấp trên tin tưởng giao nhiệm vụ Phó Chánh Thanh tra tỉnh.

Dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Trọng Hài - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Quang Minh - Phó Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Nguyễn Thành Sinh - Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh; Ngô Hữu Tuyên - Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Nguyễn Văn Sơn - Phó Giám đốc Sở Lao động, TB&XH; Hoàng Văn Tuấn - Phó Giám đốc Sở Tư pháp; Đinh Văn Đăng - Chủ tịch UBND huyện Bắc Hà; lãnh đạo các cơ quan Trụ sở Khối 6, huyện Bắc Hà; lãnh đạo Thanh tra tỉnh cùng toàn thể công chức, người lao động cơ quan Thanh tra tỉnh.

anh tin bai

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Ngô Hữu Tuyên - Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 699/QĐ-UBND ngày 05/4/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Hoàng Văn Khoa, Phó Chủ tịch UBND huyện Bắc Hà được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh thanh tra tỉnh từ ngày 10/4/2024. Thời gian bổ nhiệm là 5 năm.

anh tin bai

Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Trọng Hài phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Tân Phó Chánh Thanh tra tỉnh

Phát biểu tại Hội nghị công bố Quyết định, đồng chí Nguyễn Trọng Hài - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng Thanh tra tỉnh đã kiện toàn được bộ máy lãnh đạo cơ quan, chúc mừng đồng chí Hoàng Văn Khoa được bổ nhiệm Phó Chánh Thanh tra tỉnh. Đồng thời mong muốn đồng chí Hoàng Văn Khoa tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện; cùng tập thể lãnh đạo, công chức, người lao động cơ quan Thanh tra tỉnh đoàn kết, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của cơ quan đề ra. Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị cấp ủy, lãnh đạo công chức Thanh tra tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, chung sức, đồng lòng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với vai trò quan trọng của cơ quan Thanh tra tỉnh, góp phần đắc lực vì mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh cũng như thực hiện tốt chức năng tham mưu, giúp UBND tỉnh nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước về công tác thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng, tiêu cực.

Tân Phó Chánh Thanh tra tỉnh hứa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Hoàng Văn Khoa cảm ơn sự tin tưởng, quan tâm tín nhiệm của Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã quan tâm, tín nhiệm và tin tưởng giao trọng trách mới, đây là vinh dự, tự hào nhưng cũng là trách nhiệm, thử thách rất lớn. Trên cương vị mới, đồng chí Khoa hứa sẽ cố gắng phấn đấu, học hỏi, cùng tập thể lãnh đạo, công chức, người lao động cơ quan Thanh tra tỉnh đoàn kết, chung sức thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, sự phối hợp chặt chẽ của các sở, ngành, huyện, thị xã, thành phố, sự đoàn kết, nhất trí của tập thể Thanh tra tỉnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Trọng Hài trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng

anh tin bai

Lãnh đạo Thanh tra tỉnh tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo các cơ quan Trụ sở Khối 6 tặng hoa chúc mừng

anh tin bai

Lãnh đạo huyện bắc Hà tặng hoa chúc mừng

V.H