Cụm thi đua số IV ký kết giao ước thi đua năm 2024 tại huyện Mộc Châu

Sáng ngày 07/3/2024, tại huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, Cụm Thi đua số IV, Thanh tra 7 tỉnh biên giới Miền núi phía Bắc Lào Cai, Sơn La, Cao Bằng, Điện Biên, Lai Châu, Lạng Sơn, Hà Giang tổ chức Hội nghị Ký kết giao ước thi đua năm 2024.

Dự Hội nghị có Phó Cục trưởng cục I, Thanh tra Chính phủ - Phạm Hùng; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La - Lê Hồng Minh; lãnh đạo, công chức Thanh tra 7 tỉnh Cụm Thi đua số IV. Chánh Thanh tra tỉnh Lào Cai - Nguyễn Thành Sinh đơn vị Cụm trưởng và Chánh Thanh tra tỉnh Sơn La - Nguyễn Minh Hoà đơn vị Cụm phó cùng chủ trì Hội nghị.

Chánh Thanh tra tỉnh Lào Cai - Nguyễn Thành Sinh phát biểu khai mạc Hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Chánh Thanh tra tỉnh Lào Cai - Nguyễn Thành Sinh điểm lại một số kết quả nổi bật thanh tra các tỉnh trong Cụm Thi đua số IV đã đạt được qua thực hiện phong trào thi đua năm 2023, đồng thời cũng chỉ ra một số tồn tại, hạn chế. Với chủ đề thi đua của Thanh tra Chính phủ trong năm 2024 là “Siết chặt kỷ cương, tăng cường hiệu quả công tác của ngành Thanh tra”, Chánh Thanh tra tỉnh Lào Cai - Nguyễn Thành Sinh đề nghị Thanh tra các tỉnh trong Cụm nắm vững để có giải pháp, kế hoạch triển khai hoàn thành cao nhất nhiệm vụ được giao.

anh tin bai

Các đại biểu được nghe dự thảo kế hoạch phát động và nội dung ký giao ước thi đua 2024

Hội nghị đã được nghe dự thảo kế hoạch phát động thi đua và nội dung ký kết giao ước thi đua năm 2024. Các đại biểu dự Hội nghị nhất trí, thống nhất cao với kế hoạch phát động thi đua và nội dung giao ước thi đua năm 2024.

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Cục trưởng cục I, Thanh tra Chính Phủ - Phạm Hùng và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La - Lê Hồng Minh đánh giá cao kế hoạch triển khai phong trào thi đua của Cụm Thi đua số IV đã thể hiện đầy đủ nội dung và đề nghị Thanh tra các tỉnh sớm đề ra các giải pháp tổ chức thực hiện đạt mục tiêu đề ra.

anh tin bai

Thanh tra 7 tỉnh Cụm thi đua số IV ký thi đua cam kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao

Với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao, Thanh tra 7 tỉnh Cụm Thi đua số IV đã tiến hành cùng ký giao ước thi đua năm 2024, cam kết giao ước thi đua cùng nhau quyết tâm thi đua, học tập, sáng tạo, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch được giao với chất lượng và hiệu quả cao nhất. Trong đó, tập trung thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao; quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, rèn luyện đạo đức tác phong của cán bộ thanh tra, không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác. Đồng thời qua đó trao đổi, chia sẽ kinh nghiệm trong quá trình thực hiện công tác thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng, cùng nhau phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

V.H