Trưởng phòng Thanh tra tỉnh được điều động, giới thiệu để bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện

Chiều ngày 06/9/2023, Tỉnh uỷ Lào Cai tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, UBND tỉnh về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Văn Nhất - Trưởng phòng Thanh tra Phòng, chống tham nhũng Thanh tra tỉnh được điều động, giới thiệu để bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh uỷ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về điều động, chỉ định đồng chí Nguyễn Văn Nhất - Phó Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Thanh tra Phòng, chống tham nhũng, Thanh tra tỉnh giữ chức vụ Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ Bảo Yên khoá XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025; giới thiệu bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Lào Cai công bố Quyết định của UBND tỉnh về điều động ông Nguyễn Văn Nhất, Trưởng phòng Thanh tra Phòng, chống tham nhũng, Thanh tra tỉnh Lào Cai đến nhận công tác tại UBND huyện Bảo Yên để giới thiệu bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Lãnh đạo tỉnh, huyện tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, chỉ định

Phát biểu chúc mừng và trao quyết định, giao nhiệm vụ, lãnh đạo tỉnh Lào Cai đánh giá đồng chí Nguyễn Văn Nhất là cán bộ có năng lực, phẩm chất, đã có nhiều năm kinh nghiệm công tác trong ngành Thanh tra, đặc biệt là lĩnh vực thanh tra, tiếp công dân, giải quyết đơn, phòng chống tham nhũng, lãnh đạo tỉnh Lào Cai đề nghị đồng chí Nguyễn Văn Nhất tiếp tục phát huy năng lực, phẩm chất, cùng tập thể cán bộ, công chức, người lao động, xây dựng huyện Bảo Yên luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Thanh tra tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Nhất

Lãnh đạo tỉnh Lào Cai cũng mong muốn tập thể Huyện uỷ, UBND huyện Bảo Yên tạo điều kiện, giúp đỡ đồng chí Nguyễn Văn Nhất trên cương vị mới; đồng thời tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tham mưu những quyết sách, giải pháp về lĩnh vực thanh tra, đóng góp cho sự phát triển của tỉnh cũng như của huyện.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Nhất cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và hứa sẽ kế thừa, phát huy những kinh nghiệm trong quá trình công tác để cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động, xây dựng huyện Bảo Yên làm tốt công tác quản lý, điều hành; tham mưu cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, UBND huyện trong thực hiện công tác quản lý Nhà nước về thanh tra.

Đồng chí Nguyễn Văn Nhất phát biểu nhận nhiệm vụ mới

Đồng chí Nguyễn Văn Nhất sinh năm 1979, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. Trình độ chuyên môn kỹ sư chuyên ngành quản lý đất đai, thạc sĩ kinh tế. Trước khi được điều động, giới thiệu bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên, đồng chí Nhất có nhiều năm công tác tại Thanh tra tỉnh Lào Cai./.

V.H