Tọa đàm kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chiều ngày 05/3/2021, Thanh tra tỉnh Lào Cai đã long trọng tổ chức buổi tọa đàm kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910-8/3/2021)

Trong không khí thân mật của buổi tọa đàm, lãnh đạo, công chức Thanh tra tỉnh đã cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của phụ nữ thế giới và truyền thống phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ đấu tranh bảo vệ và xây dựng nước nhà. Đối với Thanh tra tỉnh Lào Cai, những năm qua đã có nhiều cán bộ nữ được bố trí vào các chức danh lãnh đạo tại Văn phòng, các phòng nghiệp vụ, qua đó, khẳng định phụ nữ đã và đang ngày càng thể hiện vai trò và vị trí xứng đáng của mình trong tham gia công tác xã hội.

Lãnh đạo Thanh tra tỉnh tặng hoa, quà và chúc mừng ngày 8/3/2021 cho các cán bộ nữ trong cơ quan

 

Tại buổi lễ, Chánh Thanh tra tỉnh - Đàm Quang Vinh đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành công của các nữ cán bộ trong cơ quan. Đồng thời Chánh Thanh tra tỉnh cũng mong muốn và tin tưởng các nữ cán bộ trong cơ quan tiếp tục phát huy những phẩm chất truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, tích cực rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để mỗi một phụ nữ luôn tự tin giỏi việc nước, đảm việc nhà, cống hiến xứng đáng vào sự phát triển của ngành Thanh tra Lào Cai cũng như ngành Thanh tra Việt Nam. 

Ngay sau buổi tọa đàm, lãnh đạo Thanh tra tỉnh đã tặng hoa, quà và chúc mừng ngày 8/3 cho các cán bộ nữ trong cơ quan./.

V.HThống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập