Thanh tra tỉnh Lào Cai tham dự Giải Cầu lông toàn quốc Báo Thanh tra lần thứ 16

Giải Cầu lông toàn quốc Báo Thanh tra được tổ chức thường niên nhằm góp phần cổ vũ, động viên phong trào rèn luyện thân thể trong cán bộ, thanh tra viên, công chức, viên chức ngành Thanh tra, lập thành tích chào mừng 74 năm Ngày Truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam (23/11/1945 - 23/11/2019), đồng thời cũng là một dịp để mở rộng giao lưu, quan hệ hợp tác giữa các cơ quan, đơn vị trong và ngoài ngành Thanh tra.

Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình với tinh thần đoàn kết, trung thực, khỏe để góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của ngành, chiều 26/7/2019, Giải Cầu lông toàn quốc Báo Thanh tra diễn ra tại thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An lần thứ 16 đã thành công tốt đẹp. Giải năm nay thu hút sự tham gia của hơn 150 VĐV là cán bộ, thanh tra viên, công chức, viên chức đến từ 20 đoàn thuộc Thanh tra Chính phủ, thanh tra các bộ, ngành Trung ương; thanh tra các tỉnh, thành phố trong cả nước.


Đoàn VĐV Thanh tra tỉnh Lào Cai xuất sắc giành giải ba toàn đoàn

Tham dự giải lần này Đoàn vận động viên Thanh tra tỉnh Lào Cai có 11 VĐV tham dự ở 9 nội dung thi đấu. Kết thúc giải, Đoàn đã giành được 01 Huy chương Vàng, 02 Huy chương Bạc, 06 Huy chương đồng và đạt giải Ba toàn đoàn. Đây là một sự cố gắng nỗ lực của các vận động viên nói riêng và cán bộ Thanh tra tỉnh Lào Cai nói chung góp phần khẳng định rõ sự chuyển biến về chất của phong trào rèn luyện thân thể trong đội ngũ cán bộ, thanh tra viên, công chức, viên chức của ngành Thanh tra; đồng thời cũng là môi trường tốt, động lực mới góp phần nâng cao sức khoẻ, mở rộng và tăng cường giao lưu, quan hệ công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ của ngành Thanh tra trong thời kỳ mới.

Một số hình ảnh Đoàn VĐV Thanh tra tỉnh Lào Cai tại buổi lễ trao giải
Kiều LiênThống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập