Thanh tra tỉnh Lào Cai tham dự Giải cầu lông Khối Nội chính tỉnh Lào Cai lần thứ XXI

Tham dự Giải lần này Thanh tra tỉnh Lào Cai có 8 vận động viên tham gia với 05 nội dung thi đấu: Đôi nam lãnh đạo, chiến sỹ; đôi nam từ 46 tuổi trở lên; đôi nữ từ 36 tuổi đến 45 tuổi; đôi nam, nữ từ 36 tuổi đến45 tuổi; đôi nam từ 35 tuổi trở xuống.

Kết thúc 02 ngày thi đấu, Thanh tra tỉnh Lào Cai đã giành được 02 giải (01 giải nhất, 01 giải nhì) ở 02 nội dung thi đấu. Đây là thành tích để chào mừng thành công của cuộc bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhândân các cấp, đồng thời đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao rèn luyện sứckhỏe, giao lưu học hỏi tăng cường mối đoàn kết, thống nhất của cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ trong Khối Nội chính. Tạo khí thế thi đua sôi nổi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Kiều Liên