Thanh tra tỉnh Lào Cai nhất toàn đoàn tại Giải Cầu lông Báo Thanh tra toàn quốc lần thứ XV

Sau 02 ngày thi đấu tranh tài sôi nổi, chiều ngày 03/8/2018, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Lào Cai, Ban Tổ chức Giải Cầu lông Báo Thanh tra toàn quốc lần thứ XV năm 2018 đã tiến hành bế mạc và trao giải cho các vận động viên tham dự.

Nhờ chuẩn bị tốt, các vận động viên Thanh tra tỉnh Lào Cai đã thi đấu xuất sắc, giành tổng số 7 HCV, 9 HCB và 5 HCĐ. Các HCV có được ở nội dung đơn nam trên 51 tuổi, đơn nữ trên 51 tuổi, đôi nữ trên 51 tuổi, đôi nữ 41-51 tuổi, đôi nam dưới 41 tuổi, đôi nữ dưới 41 tuổi, đôi nam nữ dưới 41 tuổi.

Đoàn VĐV Thanh tra tỉnh Lào Cai giành giải nhất toàn đoàn

Với thành tích trên, Thanh tra tỉnh Lào Cai đã vượt qua nhiều đơn vị có phong trào cầu lông mạnh trong toàn ngành như: Thanh tra tỉnh Yên Bái, Thanh tra tỉnh Thái Nguyên, Thanh tra tỉnh Tuyên Quang để chiếm giữ vị trí thứ nhất toàn đoàn.

Giải Cầu lông toàn quốc Báo Thanh tra có nhiều ý nghĩa thiết thực. Giải nhằm cổ vũ, động viên phong trào rèn luyện thân thể trong cán bộ, công chức, viên chức toàn ngành Thanh tra. Đồng thời cũng là dịp quan trọng để cán bộ, công chức, viên chức Thanh tra các bộ, ngành, tỉnh, thành phố, gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm về chuyên môn và rèn luyện sức khỏe để làm việc, góp phần xây dựng ngành Thanh tra ngày càng vững mạnh./.

Một số hình ảnh tại lễ trao giải:

Trần Văn Hải (VP)