Lãnh đạo Thanh tra tỉnh với hoạt động xây dựng nông thôn mới

Ngày 07/4/2019, đồng chí Hoàng Công Phái - Phó Chánh Thanh tra tỉnh, Tổ công tác giúp lãnh đạo xây dựng Nông thôn mới xã Lử Thẩn, huyện Si Ma Cai cùng với bà Nguyễn Thị Hồng và các thành viên Câu lạc bộ “Vùng cao yêu thương” đã tặng quà cho xã Lử Thẩn, gồm: 02 tủ sách trị giá 6 triệu đồng, 01 bộ máy vi tính, 400 chiếc bút bi, 500 đầu sách các loại phục vụ cho Trường Trung học cơ sở và bán trú, Trường Tiểu học xã Lử Thẩn, huyện Si Ma Cai.

Đ/c Hoàng Công Phái và Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm

Chứng kiến bàn giao nghĩa cử này có đồng chí Giàng A Chùa - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Lử Thẩn, các đồng chí Hiệu trưởng, Hiệu phó cùng toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh.

Sau khi tiếp nhận, các đồng chí lãnh đạo thay mặt Đảng ủy, chính quyền, nhà trường phát biểu cảm ơn sự quan tâm thường xuyên giúp đỡ tận tình của đồng chí Hoàng Công Phái - Phó Chánh Thanh tra tỉnh trong công tác phối hợp, hỗ tợ xây dựng nông thôn mới xã Lử Thẩn. Đặc biệt cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ tích cực của Câu lạc bộ “Vùng cao yêu thương”, mong muốn Câu lạc bộ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ hơn nữa cho hệ thống học đường của địa phương nhằm nâng cao tri thức cho các em học sinh./.

Một số hình ảnh trao quà:

Hoàng Công Phái