Lãnh đạo Thanh tra tỉnh tham dự Giải Cầu lông Khối Nội chính tỉnh Lào Cai lần thứ XX
Tham dự Giải lần này Thanh tra tỉnh Lào Cai có 10 vận động viên tham gia với 06 nội dung thi đấu: Đôi nam lãnh đạo; đôi nam lãnh đạo, chiến sỹ; đôi nam từ 46 tuổi trở lên; đôi nữ từ 36 tuổi trở lên đến 45 tuổi; đôi nam từ 36 tuổi trở lên đến 45 tuổi; đôi nam, nữ từ 36 tuổi trở lên đến 45 tuổi.
 emoticon

Kết thúc 02 ngày thi đấu, Thanh tra tỉnh Lào Cai đã giành được 04 giải (01 giải nhất, 03 giải nhì) ở 04 nội dung thi đấu. Đây là thành tích để chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi tăng cường mối đoàn kết, thống nhất của cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ trong Khối Nội chính. Đồng thời thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam, tạo khí thế thi đua sôi nổi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.