Lãnh đạo Thanh tra tỉnh dự Lễ phát động ra quân triển khai đắp lề đường, duy tu bảo dưỡng đường GTNT tại xã Lử Thẩn, huyện Si Ma Cai

Ngày 26/02/2019, Ban Chỉ đạo chương trình xây dựng nông thôn mới xã Lử Thẩn, huyện Si Ma Cai đã tổ chức Lễ phát động ra quân triển khai đắp lề đường gắn với phong trào duy tu bảo dưỡng đường GTNT thuộc địa bàn xã Lử Thẩn năm 2019. Dự lễ phát động có đồng chí Đinh Thị Khoa - Ủy viên BTV - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, đồng chí Hoàng Công Phái - Phó Chánh Thanh tra tỉnh, lãnh đạo Thanh tra huyện, Hạt Kiểm lâm huyện cùng đông đảo nhân dân đội 3, thôn Sảng Chải và đại diện nhân dân các thôn thuộc xã Lử Thẩn tham gia.

Buổi Lễ phát động ra quân đắp lề đường, duy tu bảo dưỡng đường GTNT tại địa bàn xã Lử Thẩn

Với tinh thần xây dựng và phát triển phong trào làm giao thông một cách thường xuyên, khơi dậy ý chí tự lực tự cường của nhân dân trong việc xã hội hóa công tác giao thông nông thôn gắn với xây dựng thôn, đội “sáng, xanh, sạch, đẹp”, góp phần đẩy nhanh tiến trình xây dựng huyện đạt chuẩn NTM. Tại Lễ phát động năm nay, đ
ồng chí Đinh Thị Khoa - Ủy viên BTV - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy yêu cầu các đội, toàn thể nhân dân trong xã ra quân triển khai đắp lề đường gắn với phong trào duy tu bảo dưỡng đường giao thông nông thôn thuộc địa bàn xã Lử Thẩn năm 2019. Qua đó, nhằm nâng cao năng lực quản lý, khai thác, sử dụng của cấp cơ sở, nâng cao hiệu quả nguồn vốn đầu tư, bảo vệ, kéo dài tuổi thọ công trình; hoàn thiện việc đắp lề đường, kiểm soát tải trọng trên toàn bộ các tuyến đường giao thông nông thôn, đảm bảo an toàn giao thông, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội của địa phương với phương châm “Nhà nước và nhân dân cùng làm”.

Các đại biểu cùng bà con nhân dân đắp lề đường GTNT

Ngay sau lễ phát động, các đại biểu cùng bà con nhân dân xã Lử Thẩn đã đồng loạt
ra quân đắp lề đường giao thông nông thôn, khơi thông cống rãnh, vệ sinh môi trường tại tuyến đường đội 3, thôn Sảng Chải, xã Lử Thẩn./.

Trần Văn Hải (VP)