Lãnh đạo Thanh tra tỉnh đến thăm, chúc Tết và tặng quà tết nhân dân xã Lử Thẩn, huyện Si Ma Cai

Đến thăm, chúc Tết nhân dân xã Lử Thẩn, đồng chí Hoàng Công Phái bày tỏ niềm vui trước sự đổi thay nhanh chóng của xã, đời sống của người dân được cải thiện, sức khỏe được đảm bảo.

Nhân dịp năm mới, đồng chí Hoàng Công Phái đã chúc bà con đón Tết Ất Mùi 2015 vui, khỏe và hạnh phúc, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, một lòng theo Đảng, theo Bác Hồ xây dựng xã ngày càng ấm no, giàu mạnh; tiếp tục đoàn kết, giúp đỡ nhau trong phát triển sản xuất, chăn nuôi, nâng cao năng suất, sản lượng cây trồng để nâng cao thu nhập. Đồng chí Hoàng Công Phái cũng đề nghị lãnh đạo xã phải quan tâm, chăm lo cho bà con, để nhà nào cũng có Tết và tổ chức đón Tết đầy đủ, an toàn, tiết kiệm.

Thay mặt toàn thể cán bộ, công chức Thanh tra tỉnh, đồng chí Hoàng Công Phái đã trao quà tặng của cơ quan Thanh tra tỉnh trị giá 2 triệu đồng và trao 4 suất quà trị giá 5 trăm nghìn đồng/1 suất cho 4 hộ gia đình thuộc diện đói tại 4 thôn trong xã Lử Thẩn.
 emoticon

Đ/c Hoàng Công Phái - Phó Chánh Thanh tra tỉnh trao quà Tết cho nhân dân xã Lử Thẩn