Khối thi đua các cơ quan Nội chính tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác TĐKT năm 2019, triển khai nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng và ký giao ước thi đua năm 2020

Chiều ngày 06/01/2020, tại Sở Tư pháp tỉnh Lào Cai đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2019, triển khai nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng và ký giao ước thi đua năm 2020 Khối thi đua các cơ quan Nội chính tỉnh Lào Cai. Dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban Thi đua khen thưởng tỉnh; lãnh đạo, cán bộ làm công tác thi đua, khen thưởng và các cá nhân điển hình tiên tiến của 08 cơ quan, đơn vị trong Khối; Giám đốc Sở Tư pháp - Lê Ngọc Quỳnh, đơn vị Trưởng Khối thi đua và Cục trưởng Cục THADS tỉnh - Lê Anh Tuấn, đơn vị Phó Trưởng khối thi đua năm 2019 cùng chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị tổng kết TĐKT năm 2019 Khối thi đua CCQ Nội chính tỉnh

Sau khi nghe đơn vị Trưởng khối thông qua bản dự thảo báo cáo tổng kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2020; bản chấm điểm của các thành viên trong khối; các đơn vị tiến hành thảo luận và đều nhất trí cao với bản dự thảo báo cáo tổng kết, nhất trí cùng nhau bổ sung thêm thành tích, số liệu đã đạt được của đơn vị mình vào báo cáo, đồng thời đề xuất thêm một số nhiệm vụ trọng tâm để thực hiện trong năm 2020.

Phó Chánh Thanh tra tỉnh - Hoàng Công Phái tham gia ý kiến vào dự thảo Báo cáo của Khối

Phát biểu tại hội nghị, Phó Ban Thi đua, khen thưởng tỉnh - Lê Văn Long đánh giá cao sự chuẩn bị về nội dung dự thảo báo cáo của đơn vị Trưởng khối, đồng thời khẳng định khối thi đua các cơ quan Nội chính có tinh thần đoàn kết cao, sự phối hợp nhịp nhàng giữa các đơn vị trong khối, đơn vị trưởng khối triển khai kịp thời các văn bản của Trung ương, của tỉnh, của khối đến các đơn vị trong khối, xây dựng được kế hoạch thi đua của khối đầy đủ, hoạt động riêng của khối có sự đồng thuận cao.

Hội nghị đã tiến hành suy tôn Sở Tư pháp được đề nghị UBND tỉnh tặng Cờ thi đua với 08/08 đơn vị nhất trí, đạt tỷ lệ 100%. Hội nghị cũng công bố Quyết định khen thưởng của Trưởng khối thi đua và trao Giấy khen cho 08 cá nhân điển hình tiên tiến đã có thành tích tiêu biểu trong công tác thi đua năm 2019 của 08 đơn vị trong khối. Đồng thời, cũng bầu Cục THADS tỉnh là đơn vị Trưởng khối và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh là đơn vị Phó Trưởng khối năm 2020.

08 cá nhân ĐHTT của 08 cơ quan, đơn vị trong Khối nhận Giấy khen

Kết thúc hội nghị, lãnh đạo 08 đơn vị trong Khối thi đua các cơ quan Nội chính đã tiến hành ký giao ước thi đua năm 2020 và cùng nhau cam kết thực hiện đầy đủ các nội dung giao ước thi đua.

Lạnh đạo các cơ quan, đơn vị cùng nhay ký giao ước thi đua năm 2020

V.H

 Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập