Hội Chữ thập đỏ cơ sở Thanh tra tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Đến dự và chỉ đạo Đại hội:

- Về phía cơ quan Thanh tra tỉnh có đ/c Hoàng Công Phái - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Chánh Thanh tra tỉnh

- Về phía Hội CTĐ Khối các cơ quan tỉnh có đồng chí Phạm Thị Hương- Chủ tịch Hội CTĐ Khối các cơ quan tỉnh.

Với tinh thần đoàn kết dân chủ trách nhiệm cao, Đại hội thống nhất:

1. Thông qua Báo cáo chính trị của Ban Chấp hànhHội CTĐ cơ sở Thanh tra tỉnh khóa II, nhiệm kỳ 2011-2016 trình Đại hội.

2. Thông qua báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành khóa II, nhiệm kỳ 2011-2016.

3. Thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến vào văn kiện Hội CTĐ Khối các cơ quan tỉnh; giao cho Ban Chấp hành Hội CTĐ cơ sở Thanh tra tỉnh khóa III, nhiệm kỳ 2016 - 2021 căn cứ các ý kiến tham gia và kết luận của Đại hội để báo cáo Ban Thường vụ Hội CTĐ Khối các cơ quan tỉnh.

4. Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành khoá III, nhiệm kỳ 2016 - 2021 gồm 03 đồng chí và bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội CTĐ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ III,nhiệm kỳ 2016 - 2021 gồm 02 đại biểu chính thức. Tại phiên họp lần thứ nhất Ban Chấp hành Hội CTĐ cơ sở Thanh tra tỉnh đã bầu Chủ tịch và Phó Chủ tịch Hội CTĐ cơ sở, bầu 01 đồng chí phụ trách công tác kiểm tra theo đúng Điều lệ Hội.

5. Giao cho Ban Chấp hành khoá mới hoàn chỉnh chính thức ban hành các văn kiện Đại hội và xây dựng kế hoạch chương trình hành động cụ thể chỉ đạo tổ chức thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội.

Kiều Liên