Hội chữ thập đỏ cơ sở Thanh tra tỉnh thăm và tặng quà người nghèo tại xã Bản Phiệt, huyện Bảo Thắng nhân dịp Tết Giáp Ngọ 2014

Gia đình bà Phương thuộc diện hộ nghèo của xã Bản Phiệt, chồng đã chết, không có đất đai, nhà cửa, hiện đang đi ở nhờ, không có nghề nghiệp ổn định, hàng ngày đi làm thuê cuốc mướn, một mình nuôi hai con ăn học, bản thân lại bị bệnh nên cuộc sống vô cùng khó khăn. Với tinh thần lá lành đùm lá rách, Hội chữ thập đỏ cơ sở Thanh tra tỉnh Lào Cai đã gửi tới gia đình bà Phương một lời chức mừng năm mới mạnh khỏe, mong muốn gia đình bà sẽ sớm thoát nghèo trong thời gian tới. Đồng thời, trao tặng suất quà trị giá 1.025.000 đồng cho gia đình bà Phương đón tết.

Đ/c Đỗ Thị Kiều Liên - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ cơ sở Thanh tra tỉnh trao quà Tết cho gia đình bà Phương

Thành phố Lào Cai