Hội Chữ thập đỏ cơ sở Thanh tra tỉnh tham gia tập huấn công tác Chữ thập đỏ năm 2018

Thực hiện văn bản số 25/CTĐKCCQ ngày 09/10/2018 của Hội Chữ thập đỏ Khối các cơ quan tỉnh Lào Cai về việc triệu tập tham gia tập huấn công tác Chữ thập đỏ năm 2018, Hội Chữ thập đỏ cơ sở Thanh tra tỉnh đã tham gia tập huấn vào ngày 18/10/2018.

Về dự buổi tập huấn có đại diện của 65 Hội Chữ thập đỏ cơ sở.

Nội dung tập huấn bao gồm:

- Điều lệ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và những nội dung bổ sung, sửa đổi Điều lệ Hội khóa X; Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Hội, những điểm mới.

- Công tác kiểm tra và giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo.

Quang cảnh buổi tập huấn công tác Chữ thập đỏ năm 2018

Thông qua buổi tập huấn các Hội Chữ thập đỏ cơ sở đã nắm bắt được những nội dung bổ sung, sửa đổi Điều lệ Hội khóa X; công tác kiểm tra và giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo trong Hội, đồng thời nêu cao được vai trò trách nhiệm của mình trong công tác nhân đạo, từ thiện để từ đó sẽ kêu gọi được nhiều hơn nữa những tấm lòng hảo tâm giúp đỡ cho nhiều mảnh đời khó khăn, bất hạnh trong cộng đồng.

Kiều Liên