Hội Chữ thập đỏ cơ sở Thanh tra tỉnh dự lễ sơ kết công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ 6 tháng đầu năm 2017, Tổng kết công tác Thanh niên CTĐ trường năm học 2016-2017

Thực hiện Kế hoạch công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2017, sáng ngày 07/7/2017 Hội Chữ thập đỏ các cơ quan tỉnh đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ 6 tháng đầu năm 2017, Tổng kết công tác Thanh niên CTĐ trường năm học 2016. Tham dự Hội nghị có đại diện của 66 Hội chữ thập đỏ cơ sở, trong đó có Hội Chữ thập đỏ cơ sở Thanh tra tỉnh.

Quang cảnh Hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm thực hiện nhiệm vụ, tuy còn gặp nhiều khó khăn nhưng công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ của Hội chữ thập đỏ Khối các cơ quan tỉnh Lào Cai đã phần nào động viên được những hoàn cảnh khó khăn không nơi nương tựa, người tàn tật… góp phần làm tốt công tác nhân đạo trong toàn Khối.

Tại Hội nghị đã biểu dương và tặng Giấy khen cho 03 tập thể và 29 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ 6 tháng đầu năm 2017. Đây là nguồn động viên cho các đơn vị trong Khối phấn đấu thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình trong 6 tháng cuối năm 2017.

Kiều Liên