Hội Chữ thập đỏ cơ sở Thanh tra tỉnh dự khai giảng năm học mới 2015 - 2016

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước bước vào năm học mới, sáng ngày 05/9/2015, đại diện Hội Chữ thập đỏ cơ sở Thanh tra tỉnh Lào Cai đã đến dự và tặng quà cho em Thào Thị Say (học sinh lớp 4) và em Thào Thị Tuyết (học sinh lớp 1), thôn Can Hồ A, xã Bản Khoang, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai nhân dịp khai giảng năm học mới 2015 - 2016.

Gia đình em Thào Thị Say có 02 chị em, mẹ em đã chết, bố nghiện ngập đi lang thang, hai chị em đang sống với Bác có chồng đã chết, gia đình thuộc diện hộ nghèo của xã Bản Khoang, huyện Sa Pa, cuộc sống gia đình vô cùng khó khăn.

Tại buổi lễ khai giảng Hội đã trao cho hai chị em quần áo, chăn bông, mỳ tôm và đồ dùng học tập như sách, vở, bút mực , thước kẻ…. Tổng giá trị quà tặng là 1.200.000 đồng.

emoticon

Đ/c Phạm Tất Minh - Bí thư Chi đoàn thay mặt Hội Chữ thập đỏ cơ sở trao quà cho gia đình em Thào Thị Say