Đoàn viên Thanh niên Thanh tra tỉnh ra quân tình nguyện nhân kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2012

Với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, ngay trong ngày đầu thực hiện, Đoàn viên Thanh niên Thanh tra tỉnh đã phối hợp với chi các Chi đoàn trong Khối Nội chính (Chi đoàn: Thanh tra tỉnh; Cục thi hành án dân sự; Sở Tư pháp; Tòa án; Viện kiểm sát), tổ chức Lễ thắp nến tri ân, thăm viếng, tu bổ nghĩa trang liệt sỹ tại phường Duyên Hải, chăm sóc vườn cây tại khu vực nghĩa trang. Trong thời gian tới, Đoàn viên Thanh niên Thanh tra tỉnh  tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ mà trọng tâm là tuyên truyền pháp luật, tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Trung ương, của tỉnh và Chương trình xây dựng nông thôn mới, vận động nhân dân tích cực, chung sức tham gia xây dựng nông thông mới, tham gia làm đường giao thông nông thôn, khơi thông kênh mương, hoạt động giúp đỡ ngày công lao động và vận động các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có lòng hảo tâm đóng góp, ủng hộ tặng quà cho các thương binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng, nạn nhân chất độc da cam, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh...

Hình ảnh tình nguyện của các Đoàn viên

Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách... Đó là những hoạt động có ý nghĩa cao đẹp mà Đoàn viên Thanh niên Chi đoàn Thanh tra tỉnh đang hướng tới trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm nay./.

Văn phòng - Tổng hợp