Đoàn viên Thanh niên Thanh tra tỉnh Lào Cai tham gia Giải bóng đá truyền thống Đoàn khối CCQ tỉnh lần thứ X năm 2012

Chi Đoàn Thanh tra tỉnh có 3 đoàn viên tham gia đội bóng. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra một số trận thi đấu với nhiều bàn thắng đẹp được ghi. Đến 16h chiều cùng ngày đã diễn ra trận thi đấu giữa đội bóng Khối nội chính (gồm Thanh tra tỉnh, Viện kiểm sát, Thi hành án, Sở Tư pháp, Tòa án) với đội bóng của Sở Thông tin Truyền thông. Đội Sở TTTT là đội ghi bàn mở tỷ số trận đấu trước nhưng với tinh thần đoàn kết, kiên cường thi đấu của tất cả các cầu thủ Khối nội chính đã xuất sắc lội ngược dòng đánh bại đội Sở TTTT với tỷ số 2-1, qua đó tạm thời dẫn đầu bảng B.

Đội bóng đá Khối nội chính

Giải bóng đá truyền thống Đoàn khối CCQ tỉnh lần thứ X năm 2012 sẽ kết thúc vào ngày 29/7.

Văn phòng - Tổng hợp