Đoàn viên thanh niên Khối nội chính tham gia Giải bóng đá truyền thống lần thứ XIII năm 2018

Thiết thực chào mừng kỉ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3, ngày Chiến thắng 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 1/5, sáng ngày 17/3/2018, tại sân cỏ nhân tạo phường Cốc Lếu, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Lào Cai đã tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá truyền thống lần thứ XIII năm 2018.

Tham dự giải có 20 đội bóng với gần 300 vận động viên đến từ 42 cơ sở đoàn trực thuộc thi đấu theo luật bóng đá 7 người của LĐBĐ Việt Nam, theo thể thức đấu vòng tròn một lượt, chọn bốn đội vào bán kết, tiếp tục đấu loại trực tiếp để chọn ra nhà vô địch. Đoàn viên Khối Nội chính tham gia giải với 12 vận động viên đến từ cơ quan Thanh tra tỉnh, Sở Tư pháp, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Cục Thi hành án dân sự.

Đội bóng đá Khối Nội chính chụp ảnh lưu niệm

Buổi chiều cùng ngày, đội bóng đá Khối Nội chính đã thi đấu với đội bóng đá liên quân Thuế - Kho bạc, kết quả hai đội hòa nhau với tỷ số 1-1. Tại mùa giải năm nay, các đội bóng sẽ thực hiện đấu loại trực tiếp để chọn các đội vào bán kết và chung kết. Giải sẽ có 48 lượt trận đấu diễn vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Dự kiến trận chung kết và lễ bế mạc giải diễn ra vào ngày 15/4/2018.

Giải bóng đá truyền thống lần thứ XIII năm 2018 thực sự là sân chơi bổ ích, nơi giao lưu, gặp gỡ của cán bộ đoàn, đoàn viên công chức, viên chức nhằm thắt chặt thêm tình đoàn kết và hợp tác giữa cán bộ đoàn Khối các cơ quan tỉnh Lào Cai với nhau.

Trần Văn Hải (VP)