Đoàn vận động viên Khối CCQ Nội chính tham dự Giải cầu lông, bóng bàn, Bóng chuyền hơi Chung kết các khối thi đua tỉnh Lào Cai lần thứ XX năm 2018

Thực hiện Điều lệ số 24/ĐL-SVHTTDL ngày 01/11/2018 của Sở Văn hóa thể thao và Du lịch về việc tổ chức Giải Cầu lông, Bóng bàn, Bóng chuyền hơi Chung kết các khối thi đua tỉnh Lào Cai lần thứ XX năm 2018; căn cứ vào danh sách các đơn vị trong khối đã đăng ký, Thanh tra tỉnh (đơn vị Trưởng khối) đã thành lập 01 đoàn gồm 33 vận động viên tham gia thi đấu 03 nội dung: Cầu lông, Bóng bàn, Bóng chuyền hơi.

Kết thúc 03 ngày thi đấu, Đoàn vận động viên khối Nội chính đã giành được thành tích cao với các nội dung thi đấu như sau: Vô địch Bóng chuyền hơi nội dung dưới 40 tuổi; Giải nhất đôi nam từ 51 - 55 tuổi; Giải nhì đôi nữ từ 41 - 45 tuổi; Giải nhì đôi nam nữ dưới 35 tuổi; Giải nhì đôi nam từ 35 tuổi trở xuống; Giải ba đôi nam từ 51 - 55 tuổi; Giải ba đôi nữ từ 36 - 40 tuổi.

Các VĐV Khối Nội chính nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Đây là thành tích nhằm đẩy mạnh cuộc vận động phong trào Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi tăng cường mối đoàn kết, thống nhất của cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ trong tỉnh Lào Cai. Tạo khí thế thi đua sôi nổi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa./.

Kiều Liên