Đoàn Thanh niên Chi đoàn Thanh tra tỉnh đổ bê tông tại sân Trạm y tế xã Nậm Đét

Phát huy tình thần xung kích, tình nguyện hè năm 2017, ngày 08/6/2017, Đoàn Thanh niên Thanh tra tỉnh Lào Cai phối hợp với Đoàn Thanh niên Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lào Cai đã tổ chức hoạt động tình nguyện tại xã Nậm Đét, huyện Bắc Hà.

Với tinh thần làm việc hăng say, nhiệt tình của tuổi trẻ, sau gần 1 ngày thi công, toàn bộ phần sân của Trạm y tế xã Nậm Đét rộng gần 200m2 đã được đổ bê tông. Số xi măng đổ sân trị giá 8 triệu đồng được Thanh tra tỉnh Lào Cai ủng hộ. Ngoài việc đổ bê tông sân Trạm y tế xã, các đoàn viên thanh niên còn tu sửa, lau dọn bàn ghế, trang trí lại khuôn viên Trạm y tế xã đảm bảo an toàn, vệ sinh môi trường. Công trình hoàn thành giúp cho việc khám chữa bệnh của nhân dân trong xã được thuận tiện, đáp ứng cầu sinh hoạt, nâng cao đời sống tinh thần cho người dân, góp phần đẩy nhanh tiến độ xây dựng NTM trên địa bàn.

Đây là một trong chuỗi các hoạt động, công trình, phần việc Chiến dịch thanh niên năm 2017 của Đoàn viên Thanh niên Thanh tra tỉnh, nhằm thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ đối với xã hội, góp phần xây dựng nông thôn mới, tô đẹp thêm hình ảnh người đoàn viên thanh niên với tinh thần luôn sẵn sàng xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng./.

Một số hình ảnh hoạt động của các đoàn viên Thanh niên:

Trần Văn Hải (VP)